บทความทั่วไป

คู่เดือดยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก by Sbobet

ในศึกยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกรอบรอง ทาง Sbobetจะพูดถึงคู่ราชันย์ชุดขาวเรอัลมาดริด พบกับ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งมันเป็นประเด็นร้อนสำหรับแฟนๆเรือใบสีฟ้ากันเลยทีเดียว

ในศึกยูฟ่าก่อนหน้านี้ เรือใบเป็นฝ่ายเอาชนะราชันย์ชุดขาวไป 4-3 ซึ่งทำให้แมนซิตี้มีแต้มต่ออยู่ 1 ลูก ซึ่งในนัดนี้เพียงแค่เสมอ หรือ ชนะให้ได้ 1 ลูกก็จะทำให้เพียงพอต่อการเข้ารอบต่อไป

และพอการแข่งขันเริ่มขึ้น ก็เป็นฝ่ายเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ออกนำไปก่อน 1 ประตู ทำให้สกอร์รวมตอนนี้เท่ากับ 5-3 ซึ่งแฟนบอลแทบจะเฮกันเพราะมั่นใจว่าจะได้เข้าไปชิงชนะเลิศอย่างแน่นอน แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น ขึ้นชื่อว่าราชันย์ ความนิ่งก็ไม่แพ้ใคร ความกดดันทั้งหมดที่ต้องทำให้เข้ารอบให้ได้ ถึงแม้จะเป็นฝ่ายตามอยู่ 2 ประตูก็ตาม

ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่า ทีมราชันย์ชุดขาวจะยิงตีเสมอขึ้นมาเป็น 1 ประตูต่อ 1 และก็ยังทำประตูเพิ่มได้อีก เป็น 2 ประตูต่อ 1 ทำให้สกอรวมอยู่ที่ 5-5 มาถึงตรงนี้ จะจบ 90 นาทีอยู่แล้ว ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ คาริมเบนเซม่า เรียกจุดโทษได้ในนาทีที่ 92 ซึ่งมันเป็นช่วงทดเวลาบาดเจ็บ มันจะจบอยู่แล้ว ก็มีลูกโทษนี้ขึ้นมา และก็สังหารยิงเข้าไป ทำให้ราชันย์ชนะ 3-1 ด้วยสกอร์รวม 6-5 ซึ่งส่งผลให้ทีมราชันย์ชุดขาว เรอัลมาดริดเข้ารอบชิงชนะเลิศไปในที่สุด ไปชิงกับหงส์แดงลิเวอร์พูลในสัปดาห์หน้าบอกเลยครับว่า ฟุตบอล มันเป็นอะไรที่ไม่แน่ไม่นอน เหมือนการเล่นพนันมันจะออกหน้าไหนเราก็ไม่มีทางรู้ได้ แต่ทุกอย่างมีความเสี่ยง มีความท้าทาย มันเป็นสเน่ห์ของการเดิมพัน ไม่ว่าจะฝ่ายไหน ก็ทำเต็มที่ จะเดิมพันกับทีมไหน ก็ไม่เสียใจ การลงทุนทุกครั้ง หากมีความยากเกินไป ก็เลี่ยงที่จะเสี่ยงโชคได้ หรือจะลองโชคของตัวเองดูก็ไม่เสียหาย เหมือนคู่นี้ที่เป็นคู่ที่เดิมพันยากมาก แต่ก็มีท่านที่ได้เงินไป ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Scroll to top