บทความทั่วไป

ลอนดอน อิส เรด Sbobet

ชาว Sbobet คงเคยได้ยินคำๆนี้ มันมาจาก การที่ทีมในเมืองเดียวกันมาแข่งกัน เรียกว่า ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ซึ่งเมื่อคืนนี้ก็เป็นทีมสิงโตน้ำเงินเชลซีเปิดบ้านเจอกับปืนใหญ่อาร์เซน่อล

ในแมตช์นี้ทั้งสองทีมมีราคาบอลที่สูสี และมองว่าเชลซีเป็นต่อนิดหน่อย ทำให้หลายๆอย่างๆถูกมองว่า เชลซีจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ก็ไม่เป็นแบบนั้นเพราะว่า ทีมที่ชนะกลายเป็นฝ่ายของปืนใหญ่อาร์เซน่อล

หลายๆคนที่ เดิมพัน Sbobet ฝ่ายเชลซี อาจจะเจ็บตามๆกันไป ต้องบอกเลยว่าสกอร์นี้น่าผิดหวังจริงๆ สำหรับคนที่ฝากความหวังไว้กับสิงโตน้ำเงิน หลังจากที่ได้ดูสถิติ ต่างๆนานา เท่ากับว่าตอนนี้ อาร์เซน่อลที่เป็นฝ่ายชนะ ก็มีคะแนนเท่ากับ สเปอร์ ที่อยู่อันดับสี่ด้วยคะแนน 57 เท่ากันแล้ว การชิงโควตาไปยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก จะยังคงสนุกอยู่ เบียดกันไปเบียดกันมารับรองว่าต้องเต็มที่กันทุกทีมแน่ๆ

ในมุมของคนที่แทงอาร์เซน่อล ก็คงจะสะใจมาก เพราะสกอร์ที่ออกมาค่อนข้างสูง ถ้าแทงสกอร์สูงไปด้วย ก็ได้อีกต่อนึง แถมเป็นฝ่ายที่ยิงขึ้นนำก่อนด้วย จากเอ็นเคเทียร์ในนาทีที่ 13 ซึ่งเซอร์ไพรส์แฟนบอลเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะออกนำเร็วขนาดนี้

ในฐานะของแฟนเชลซี ยังอึ้งกับฟอร์มการเล่นของทีมอาร์เซน่อลเมื่อคืนนี้อยู่เลยครับ ต้องบอกว่าเป็นการเล่นที่ยากลำบากสำหรับเชลซี ในการเจอกันในครั้งนี้

เชลซีที่แพ้ไปยังคงอยู่ที่ 3 และยังมีการแข่งอีก 1 นัด ที่ยังตามอยู่ ซึ่งก็ไม่น่ามีปัญหาสำหรับโควตาที่จะไปยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก แต่ก็ประมาทไม่ได้ เหลือเพียงแค่ 7 นัดที่เหลือ ต้องทำให้ได้ ไม่งั้นคงได้เสียใจกันแน่นอน แต่ก็ต้องพูดว่า ราคาบอลเมื่อคืนเทใจไปทางเชลซีกันเยอะแน่ๆ ผิดหวังกันในครั้งนี้ ไปสู้กันต่อในครั้งหน้า แมตช์หน้า วิเคราะห์กันใหม่ ลุยกันใหม่ นัดหน้าต้องรวยกันทุกๆคนแน่นอนเลย ในครั้งนี้ให้ London Is Red ไปก่อน สีแดงมาแรงจริงๆ

Scroll to top