บทความทั่วไป

ราคาบอลต่อที่น่าลุ้นกับ Sbobet

ฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกเมื่อคืนนี้ Sbobet ได้หยิบคู่ของ ลิเวอร์พูล ที่พบกับ บียาเรอัล ซึ่งมาเจอกันในนัดรอบ 4 ทีมสุดท้าย ก่อนหน้านี้บียาเรอัลที่ดูเป็นรองในวันนี้ ได้โค่นสุดยอดทีมจากกัลโช่เซเรอาอิตาลี อย่างทีมยูเวนตุส และยังเขี่ยสุดยอดทีมจากบุนเดสลีกาเยอรมันอย่างเสือใต้บาเยิร์นมิวนิค

ทั้งสองทีมที่โดนบียาเรอัลชนะและผ่านเข้ารอบมาได้นั้น ก็ไม่ได้เป็นทีมที่ธรรมดาทั่วไป แต่เป็นถึงตัวเต็งที่จะได้แชมป์ลีกนั้นๆของเขาเอง ซึ่งฟอร์มของบียาเรอัลนั้นก็สุดยอดเอามากๆ ที่สามารถผ่านเข้ามาได้ถึงขนาดนี้ แต่ลิเวอร์พูลเองก็ไม่ได้น้อยหน้า เขี่ยงูใหญ่อินเตอร์มิลาน เขี่ยเบนฟิก้าตกรอบไป แล้วลิเวอร์พูลก็เข้ารอบมาในรอบ 4 ทีมสุดท้าย มาเจอกับบียาเรอัล

ซึ่งในศึกนี้ Sbobet ก็มีราคาบอลออกมา เป็นราคาที่ทุกคนก็คงพอคาดเดาได้ ว่าลิเวอร์พูลจะเป็นฝ่ายต่อ ด้วยราคาลูกครึ่ง ซึ่งใครที่แทงลิเวอร์พูล หรือเดิมพันบอลต่อ ก็จะต้องลุ้นให้ยิงถึง 2-0 ก็จะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะในทางของการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ในแมตช์นี้
ส่วนใครที่เล่นเป็นบอลรองอย่างบียาเรอัล ก็ต้องลุ้นให้ออกหน้าเสมอ หรือแพ้ 1 ลูก หรือเข้าใจง่ายๆว่า แพ้ไม่เกิน 1-0 ถ้าพลิกล็อคชนะได้ก็ยิ่งดี ส่วนตัวผมเองก็เชียร์อยากให้ไปถึงแชมป์เลย เพราะปราบทีมสุดยอดมาถึง 2 ทีมแล้ว ที่เป็นถึงตัวเต็งแชมป์ยูฟ่า ในการแข่งขันครึ่งแรกเป็นการบุกทำประตูของฝั่งลิเวอร์พูลอยู่แทบจะฝ่ายเดียวเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น จนถึงครึ่งหลัง ที่เกิดประตูแรกในนาที ที่ 52 เป็นประตูแรกและเป็นประตูขึ้นนำของฝั่งลิเวอร์พูล หลังจากนั้นก็มีลูกที่ 2 เกิดขึ้น และยาวไปจนจบเวลา ทำให้ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายชนะ คนที่เดิมพันลิเวอร์พูล ก็ได้รับชัยชนะในการเดิมพันกันไป บอกเลยว่า บอลต่อคู่นี้ เป็นคู่ที่น่าลุ้นจริงๆ

Scroll to top