บทความทั่วไป

เดิมพันเกมแนว Fighter กับ Sbobet

อีสปอร์ต ตอนนี้กำลังได้ความนิยมมากเพราะภายในอุตสาหกรรมนี้มีเงินหมุนเวียนมากมาย และใน Sbobet วงการ ESport ก็มีเงินทุนหรือกำไรหมุนกันไม่น้อยเช่นกัน วงการนี้กำลังมาแรงมากครับเพราะเป็นที่สนใจของคนทั่วโลกเพราะเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่พึ่งบรรจุเข้ามาในการแข่งขันใหญ่ ๆ ต่าง ๆ อย่างเช่น โอลิมปิก เอเชียนเกมส์ ฯลฯ และเป็นที่สนใจในหมู่คนดูกีฬา คอเกมเมอร์ นักพนัน ฯลฯ

เรามาพูดถึง อีสปอร์ต กันก่อนนะครับผม Esport (Electronic Sports) เป็นกีฬาประเภทบุคคล หรือ ประเภททีมก็ได้ เป็นกีฬาที่แข่งขันเกี่ยวกับ วีดีโอเกม โดยจะแข่งขันเป็นประเภท แต่ละประเภทก็จะแยกได้ตามชนิดของแนวเกม เช่น RTS(Real-time Strategy), MOBA(Multiplayer Online Battle Arena), FPS(First-Person Shooter), Fighter ฯลฯ
วันนี้เราจะมาแนะนำว่าเกมแนว Fighter ที่ Sbo เอาเข้ามามีอะไรกันบ้างเราไปดูกันครับผม

Fighter เป็นแนวเกมที่เป็นเกมต่อสู้ ที่แบ่งเป็น 2 ทีม ทีมละ 1 คน เป็นแนวเกมที่บอกได้เลยว่าเข้าร่วมการแข่งขัน อีสปอร์ตก่อนใครเพื่อนเลยครับผม แนวเกมที่ เกมที่ทางสโบเปิดราคามาให้นักพนันได้แทงกันก็จะมี Tekken, Street Fighter เป็น 2 เกมเรือธงจากเกมแนวต่อสู้ และยังมีการจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการมาอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบัน Tekken ได้พัฒนามาเป็น Tekken 7 เป็นที่นิยมเล่นกันทั่วโลก และยังมีการแข่งขันลีกน้อยใหญ่มากมายให้เลือกชม เลือกแทงเดิมพันกันครับ Street Fighter ก็พัฒนามาเรื่อย ๆ เช่นกัน จนตอนนี้มีเวอร์ชันล่าสุดมาถึง Street Fighter V ก็มีการจัดการแข่งขันไม่น้อยหน้าทางฝั่ง Tekken 7 เช่นกัน เกมเทคเคน 7 เป็นผลงานจากค่ายเกม Bandai Namco studio Inc. เป็นอีกหนึ่งค่ายยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ที่มีผลงานมากมาย ส่วนทางด้าน Street Fighter V เป็นผลงานชิ้นเอกจากค่าย CAPCOM ส่งเข้าประกวด ดูจากชื่อนี้หลาย ๆ คนอาจจะคุ้น ๆ นะครับผม ค่ายนี้เป็นค่ายที่ ผมบอกได้เลยครับว่าเป็น เจ้าพ่อแห่งเกม คอนโซลเลยก็ว่าได้ไม่น่าเกลียด

การแทง Esport พึ่งได้รับความนิยมพนันกันได้ไม่นานมานี้เอง และทาง อีสปอร์ตสโบเบ็ต ก็นำเข้ามาให้แทงกันไม่หวาดไม่ไหว ตามกระแสของคนทั่วโลกนะตอนนี้แนวเกม Fighter เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ลูกค้าเข้ามาแทงกันเยอะมากครับผม เพราะมีการจัดการแข่งขันกัน แทบจะทุกวัน บางคนแทงทุกวันจนรวยก็มีครับ ฮ่า ๆ ไม่แน่ คนที่เป็นเศรษฐีใหม่อาจจะเป็นคุณก็ได้นะครับ

Scroll to top